Sự kiện hoạt động

Ngày đăng : 25/09/2020 - 5:20 PM

HỘI THẢO “DU HỌC ĐÀI LOAN 2020-2021: TĂNG TỐC HAY TRÌ HOÃN?”

Đại dịch Corona đã “ngáng đường” du học của nhiều bạn học sinh. Hiện tại, tình hình ở Việt Nam và một số nước trong đó có Đài Loan-quốc gia kiểm soát dịch tốt nhất thế giới, để tiếp tục đồng hành cùng các bạn hoàn thành ước mơ du học còn dang dở, UOE tổ chức sự kiện hội thảo “DU HỌC ĐÀI LOAN 2020-2021: TĂNG TỐC HAY TRÌ HOÃN?”

Thông tin hội thảo

• Thời gian: 9h-11h30, ngày 1/8/2020 (Thứ 7)

• Địa điểm: Khách sạn White Lion, 15C Cao Thắng, P2, Q3, T.p Hồ Chí Minh

Link đăng ký: https://bitly.com.vn/cKGSl

Hội thảo có gì cho bạn

heart Cập nhật thông tin MỚI NHẤT về du học Đài Loan
heart Tư vấn, định hướng chọn ngành, trường PHÙ HỢP
heart Giao lưu với du học sinh Đài Loan, tìm hiểu về cuộc sống du học
heart Giải đáp thắc mắc

Tại sao bạn nên tham gia hội thảo

heart Tìm hiểu thêm về du học Đài Loan – sự lựa chọn du học hợp lý nhất hậu dịch Corona
heart Cơ hội học bổng lên đến 100%
heart Voucher học tiếng Trung du học MIỄN PHÍ
heart Vé máy bay du học Đài Loan trị giá 5.000.000VNĐ

Link đăng ký: https://bitly.com.vn/cKGSl

Hội thảo du học Đài Loan 2020

Trong cuộc khủng hoảng do đại dịch Corona gây ra, Đài Loan gây được tiếng vang khi kiểm soát rất tốt dịch bệnh dù chỉ cách tâm dịch dịch Trung Quốc qua eo biển Đài Loan, điều này nhờ vào sự quyết liệt của chính phủ, ý thức của người dân và hệ thống y tế, giám sát y tế hiện đại, hoạt động hiệu quả. Hiện tại, cuộc sống học tập, lao động tại Đài Loan vẫn diễn ra bình thường. Đây được đánh giá là địa điểm du học an toàn nhất hậu đại dịch Covid 19.

Những lý do bạn nên xem xét du học Đài Loan

yes Chi phí du học Đài Loan rẻ hơn gấp 3-4 lần so với các nước như Anh, Úc, Mỹ, Singapore, Nhật Bản… Thậm chí, học phí tại Đài Loan đôi khi còn rẻ hơn học phí của một số trường đại học dân lập ở Việt Nam.
Ngoài ra, sinh viên nước ngoài được phép đi làm thêm 20 giờ/tuần, đây là cơ hội cho các bạn để vừa kiếm thêm tiền tiêu vặt, vừa trải nghiệm cuộc sống, văn hóa Đài Loan. Mức lương trung bình là 120 NTD đến 150 NTD/giờ (khoảng từ 100.000-120.000VNĐ/giờ).

yes Chương trình đào tạo và bằng cấp được toàn thế giới công nhận: với tầm bằng do các trường đại học Đài Loan cấp, bạn có thể xin việc làm với một mức lương hấp dẫn tại Đài Loan hoặc tại bất kỳ quốc gia nào. Hoặc bạn có thể liên thông lên cao học tại các nước Âu-Mỹ mà không lo ngại về vấn đề bằng cấp. Hệ thống giáo dục Đài Loan được xếp hạng 6 trên toàn cầu và hạng 3 tại Châu Á.

yes Chương trình đào tạo đa dạng: sinh viên lựa chọn chương trình phù hợp theo các hệ dưới đây:
- Hệ tự túc: được tự do chọn trường, chọn ngành, chọn thành phố theo học, tỷ lệ visa 95%
- Hệ vừa học vừa làm: vừa học vừa thực tập hưởng lương tại các doanh nghiệp lên đến 22.000 NTD/tháng, tỷ lệ visa 100%
- Hệ chuyên ban: giống hệ VHVL nhưng bạn cần phải trải qua 1 kỳ phỏng vấn, tỷ lệ visa 95%
- Hệ người Hoa: dành cho sinh viên có ba hoặc mẹ là người Việt gốc Hoa, được nhận nhiều ưu đãi về học phí, tỷ lệ visa 100%
- Hệ ngôn ngữ: dành cho người nước ngoài muốn sang Đài Loan học tiếng Trung trong thời gian ngắn từ 3 tháng đến 1 năm, tỷ lệ visa 95%

yes Học bổng phong phú: các trường đại học và chính phủ Đài Loan có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế, tùy thuộc vào điểm GPA và năng lực ngoại ngữ của sinh viên, học bổng giao động từ 20% đến 50% học phí.

yes Cơ hội vĩnh trú tại Đài Loan: Sau khi tốt nghiệp, nếu bạn tìm được một công việc đúng chuyên ngành đã học tại Đài Loan, bạn sẽ được cấp thẻ cư trú dài hạn dành cho lao động có trình độ cao. Sau 5 đến 7 năm làm việc và sinh sống tại Đài Loan, bạn sẽ được cấp thẻ vĩnh trú, tương đương với công dân Đài Loan.

Website: duhocuoe.edu.vn | Email: duhocuoe@gmail.com | Facebook: com/tuvanduhocuoe